nhận thiết kế website

Bất kể quý khách cần thiết kế website cho doanh nghiệp hay một website bán hàng... Ứng dụng xu hướng thiết kế website hiện đại trên nền tảng WordPress là cách giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đêm lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

NHẬN ĐẶT VÉ MÁY BAY & TOUR DU LỊCH

Không cần nhiều lý do để bắt đầu 1 chuyến đi. Mọi thứ chỉ bắt đầu từ khi bạn bước đi! Và đừng từ chối bất cứ cơ hội nào để đi! Đi chính là để tiến hóa. Đi để được nghe, được nhìn ngắm, được động chạm, được ngửi, được nếm, được trải nghiệm thêm cũng có nghĩa là cơ thể được sống thật nhiều, cái đầu suy nghĩ và trái tim rung động có dịp để mà tưng bừng, hứng khởi. Cứ đi như thế, đầy ắp những cảm giác mới mẻ, những ấn tượng không quên về phong cảnh, con người, những câu chuyện kể, những cuộc gặp gỡ bất ngờ. Cái chiều rộng đời người cứ mở ra, mở ra…

Mẹo Loại bỏ tin nhắn cuộc gọi rác chỉ bằng 1 tin nhắn!

CÁCH LOẠI BỎ TIN NHẮN CUỘC GỌI RÁC HỮU HIỆU!

Chắc hẳn nhiều bạn cảm thấy khó chịu khi suốt ngày nhận được những cuộc gọi và tin nhắn vô bổ từ các số lạ. Hôm nay Mèo Ú sẽ giới thiệu các bạn Mẹo để loại bỏ tin nhắn cuộc gọi rác chỉ bằng 1 tin nhắn thôi nhé!

Nếu như bạn đang rơi vào trường hợp này thì đừng bỏ lỡ bài viết này của Mèo Ú nhé. 

SUỐT NGÀY BỊ LÀM PHIỀN TỪ CÁC SỐ “RÁC”

Mẹo Loại bỏ tin nhắn cuộc gọi rác chỉ bằng 1 tin nhắn

Mẹo Loại bỏ tin nhắn, cuộc gọi rác chỉ bằng 1 tin nhắn

Mẹo Loại bỏ tin nhắn cuộc gọi rác chỉ bằng 1 tin nhắn

CÁCH ĐỂ LOẠI BỎ CÁC TIN NHẮN CUỘC GỌI RÁC

Theo Nghị định 91 về chống tin nhắn, thư điện tử, cuộc gọi rác, chủ thuê bao có thể miễn nhận tin nhắn, cuộc gọi rác bằng cách đăng ký vào Danh sách không quảng cáo (DNC).

Đây là danh sách tập hợp các số thuê bao đăng ký không nhận tin nhắn quảng cáo, cuộc gọi quảng cáo. Theo đó, tổ chức, cá nhân không được phép gửi tin nhắn, gọi điện quảng cáo tới các thuê bao đã nằm trong danh sách này.

Chủ thuê bao di động có thể dễ dàng đăng ký vào Danh sách không quảng cáo bằng tin nhắn hoặc website của Cục An toàn thông tin.

Hiện tại, để vào danh sách DNC, chủ thuê bao di động có thể đăng ký qua tin nhắn và website của Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin & Truyền thông). Với hình thức tin nhắn, người dùng đăng ký theo cú pháp “DK DNC” gửi 5656. Tất cả tin nhắn gửi tới đầu số 5656 đều được miễn phí.

Mẹo Loại bỏ tin nhắn cuộc gọi rác chỉ bằng 1 tin nhắn

CÁCH KHÁC NỮA ĐỂ CHẶN SỐ RÁC

Với cách thứ hai, người dùng có thể truy cập khongquangcao.ais.gov.vn. Sau đó nhập số điện thoại để đăng ký vào danh sách DNC. Tiếp đó, nhập tiếp mã OTP mà hệ thống gửi tin nhắn về cho thuê bao. Đăng ký xong, chủ thuê bao sẽ được thông báo ngay kết quả xử lý.

Ở chiều ngược lại, nhà quảng cáo cũng có thể tra cứu các số thuê bao trong danh sách DNC. Trên website của Cục An toàn thông tin hoặc đăng ký nhận thông tin với đơn vị này.

Đại diện Cục An toàn thông tin cho biết, danh sách DNC được đăng ký trên hệ thống của đơn này sẽ được tự động chuyển đến các nhà mạng. Sau đó, nhà mạng sẽ xác minh và chặn rác viễn thông đến các thuê bao đăng ký.

Mẹo Loại bỏ tin nhắn cuộc gọi rác chỉ bằng 1 tin nhắn

Mẹo Loại bỏ tin nhắn, cuộc gọi rác chỉ bằng 1 tin nhắn

KẾT QUẢ NHƯ NÀO?

Tuy nhiên, theo lãnh đạo này, tỷ lệ chặn tin, cuộc gọi rác hiện chưa thể đạt thành công 100%. Vì vậy, nếu đã đăng ký vào danh sách DNC vẫn nhận được tin nhắn, cuộc gọi. Chủ thuê bao có thể báo cáo Cục An toàn thông tin xử lý. Để phản ánh các trường hợp này, chủ thuê bao nhắn tin với cú pháp “V(dấu cách)số điện thoại phát tán(dấu cách)nội dung quảng cáo”gửi 5656.

Theo số liệu của Cục An toàn thông tin, hơn 100.000 thuê bao di động đã đăng ký vào danh sách không quảng cáo sau gần một tháng Nghị định 91 có hiệu lực. Tại Hà Nội, cơ quan quản lý cũng vừa phạt tiền những trường hợp đầu tiên về hành vi phát tán cuộc gọi, tin nhắn quảng cáo tới thuê bao đã nằm trong danh sách DNC.

Như vậy là cũng hạn chế được phần nào các cuộc gọi và tin nhắn quảng cáo không mong muốn rồi nhé!

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy những chia sẻ trên của Mèo Ú hữu ích nhé!

=>  MÈO Ú  <=

Luôn luôn cập nhật những thông tin hữu ích tới độc giả. Hãy ủng hộ bằng cách like cho Mèo Ú nhé. Đừng quên comment và chia sẻ thông tin hữu ích tới nhiều người hơn nữa nhé!

ở đâu đó có người lại cần bài viết này

Hãy cho đi để được nhận lại

Hãy chia sẻ để bạn bè và mọi người cùng biết đến

879 Lượt xem

Bài Viết Mới

Vivo V23e với camera selfie 50MP

Vivo V23e với camera selfie 50MP

Vivo V23e với camera selfie 50MP, pin hơn 4.000mAh vừa lộ thông số cấu hình nhưng có điểm rất lạ Một chiếc smartphone Vivo ...
Rò rỉ thông tin ASUS sắp cho ra mắt laptop mới giống Surface Pro

Rò rỉ thông tin ASUS sắp cho ra mắt laptop mới giống Surface Pro

Rò rỉ thông tin ASUS sắp cho ra mắt laptop mới giống Surface Pro, đi kèm kết nối eGPU, có thể ra mắt vào CES 2022 ASUS đang ...
Redmi Smart TV X 2022 ra mắt

Redmi Smart TV X 2022 ra mắt

Redmi Smart TV X 2022 ra mắt: Màn hình 4K 120Hz, độ sâu màu 10-bit, 4 loa Dolby Atmos mà giá chỉ từ 10.7 triệu đồng Năm ngoái, ...
Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition: Tha hồ lựa chọn và kết hợp màu sắc của máy theo ý muốn, cấu hình không ...
Cá bảy màu Full Red Ribbon

Cá bảy màu Full Red Ribbon

Cá bảy màu Full Red ribbon thuộc nhóm cá bảy màu full red. Chúng là một trong những dòng cá đẹp nhất và được nhiều ...
Cá bảy màu rừng Endler

Cá bảy màu rừng Endler

Cá bảy màu rừng endler là loài cá nước ngọt nhiệt đới nhỏ nhắn, đầy màu sắc, quyến rũ, cực kỳ khỏe mạnh và ...
Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11

Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11

Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11, giúp bạn tránh thao tác nhầm khi đã sử dụng chuột Touchpad hay bàn ...
Đánh giá camera OPPO Reno6 Pro 5G

Đánh giá camera OPPO Reno6 Pro 5G

Đánh giá camera OPPO Reno6 Pro 5G: Camera 50 MP hỗ trợ bởi AI cho chất ảnh sắc nét cùng khả năng chụp đêm ấn tượng. Ở ...