nhận thiết kế website

Bất kể quý khách cần thiết kế website cho doanh nghiệp hay một website bán hàng... Ứng dụng xu hướng thiết kế website hiện đại trên nền tảng WordPress là cách giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đêm lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Khu nhạc nước hàng đầu tại The Global City hoàn thành giai đoạn 1

Theo Masterise Homes, khu nhạc nước là cột mốc đầu tiên cho hệ thống tiện ích hiện đại và hoành tráng phục vụ cộng đồng cư dân tương lai của The Global City, đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống, thư giãn của du khách và người dân TP.HCM.

Khu nhạc nước hàng đầu tại The Global City hoàn thành giai đoạn 1

Màn trình diễn nhạc nước vào tối 1/9 chính thức đánh dấu cột mốc hoàn thành giai đoạn 1 khu nhạc nước tại The Global City

“Thần tốc” hoàn thiện hệ tiện ích nội khu chuẩn quốc tế

Sự kiện khai trương giai đoạn 1 của Khu nhạc nước ngoài trời với quy mô hàng đầu Đông Nam Á vừa diễn ra tại Vịnh Tình yêu thuộc trung tâm mới TP.HCM – The Global City. Sự kiện mở màn bằng Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival, chào đón hơn 1.000 khán giả – những cư dân tương lai của dự án The Global City. Không chỉ mang đến màn trình diễn nhạc nước quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với đài phun nước cao đến 60m và dài hơn 160m, sự kiện còn có những tiết mục biểu diễn đến từ các ca sĩ hàng đầu, tạo nên một lễ hội đa sắc màu và đầy sôi động tại TP.HCM.

Khu nhạc nước hàng đầu tại The Global City hoàn thành giai đoạn 1

Hơn 1.000 khán giả đã có mặt tại The Global City, thưởng thức những các màn trình diễn đặc sắc. Ảnh: Masterise Homes

Đại diện Masterise Homes đánh giá, sự kiện cũng đánh dấu khu nhạc nước tại Kênh đào đã hoàn thành đúng tiến độ của giai đoạn 1, và tiếp tục được hoàn thiện. Dự kiến vào cuối năm nay, khi toàn bộ kênh đào dài 2km được đi vào hoạt động, Khu nhạc nước sẽ có quy mô hoành tráng gấp 5 lần hiện tại và tiếp tục dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.

Cũng theo đại diện Masterise Homes, khu nhạc nước – tiện ích đầu tiên đi vào hoạt động – đã minh chứng cho tiến độ triển khai thần tốc của The Global City, nơi được định hướng trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Bên cạnh đó, Masterise Homes cũng đang dần hoàn thiện hàng loạt những tiện ích công cộng hiện đại và hoành tráng, như khu nhà mẫu quy mô lớn, hệ thống kênh đào dài 2km, diện tích công viên và cây xanh lên đến 13ha.

Khu nhạc nước hàng đầu tại The Global City hoàn thành giai đoạn 1

Khu nhạc nước tại kênh đào sẽ được hoàn thành toàn bộ vào cuối năm nay, tiếp đó là loạt tiện ích giải trí khác sẽ đi vào hoạt động. Ảnh phối cảnh dự án

Những tiện ích này không chỉ phục vụ cộng đồng cư dân tương lai của The Global City – ước tính có thể lên tới 37.000 cư dân, mà còn đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến với TP.HCM về một trung tâm, một điểm cho các hoạt động mua sắm, giải trí, ăn uống, thư giãn sau giờ làm và mỗi dịp cuối tuần.

“Bắt nhịp” tiến độ hoàn thiện hạ tầng ngoại khu, gia tăng giá trị đầu tư

Theo đại diện Masterise Homes, bắt đầu khởi công từ năm 2021, dự án khu đô thị The Global City dự kiến hoàn thành toàn bộ quy hoạch tổng thể 117,4 ha trong vòng 48 tháng. Trong đó phân khu nhà phố SOHO hiện đã thi công gần xong toàn bộ phần móng và dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao trong quý II/2023.

Khu nhạc nước hàng đầu tại The Global City hoàn thành giai đoạn 1

Khu nhà phố SOHO – phân khu đầu tiên đã đang mở bán tại The Global City, dự kiến sẽ bàn giao vào quý II/2023. Ảnh phối cảnh dự án

Việc khai trương chuỗi tiện ích công cộng của dự án, cùng những cột mốc về việc phát triển cơ sở hạ tầng của TP. Thủ Đức như mở rộng cao tốc Long Thành – Dầu Giây, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, kết nối đường Liên Phường… dự kiến sẽ là những cú hích gia tăng giá trị của toàn khu nhà phố SOHO.

Khu nhạc nước hàng đầu tại The Global City hoàn thành giai đoạn 1

Khu nhà phố SOHO có vị trí đắc địa, tiếp giáp đường Đỗ Xuân Hợp. Ảnh phối cảnh dự án

Ông Gibran Bukhari – Giám Đốc Khối Kinh doanh Masterise Homes chia sẻ về cột mốc khai trương giai đoạn 1 khu nhạc nước, vốn được xem là “thỏi nam châm” thu hút du khách và người dân đến với The Global City.

“Sự kiện quy mô hàng ngàn người đã phần nào vẽ lên bức tranh sầm uất và nhôn nhịp của The Global City trong tương lai, khẳng định tiềm năng thương mại của dòng sản phẩm nhà phố SOHO, hiện đang mở bán”, ông Gibran Bukhari cho hay.

Các sự kiện tiếp theo của The Fountain Festival sẽ lần lượt diễn ra vào các ngày 10/9, 17/9 và 24/9 cũng tại dự án The Global City.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN 

THE GLOBAL CITY

Website: http://khudothiglobalcity.net/

HOTLINE: 0917 741 001

EMAIL: khudothiglobalcity@gmail.com

ở đâu đó có người lại cần bài viết này

Hãy cho đi để được nhận lại

Hãy chia sẻ để bạn bè và mọi người cùng biết đến

173 Lượt xem

Bài Viết Mới

Gia công ván khuôn định tại Đà Nẵng

Gia công ván khuôn định tại Đà Nẵng

Gia công ván khuôn định tại Đà Nẵng. Ván khuôn này được định hình để đổ cột, vách và dầm để có thể đáp ...
Cắt Laser Kim Loại Sắt Tại Đà Nẵng

Cắt Laser Kim Loại Sắt Tại Đà Nẵng

Nhu cầu Cắt Laser Kim Loại Sắt Tại Đà Nẵng trên kim loại tấm, cắt lazer trên sắt, thép, nhôm, inox cũng đang tăng ...
Cắt hoa văn bằng laser theo yêu cầu

Cắt hoa văn bằng laser theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Cắt hoa văn bằng laser theo yêu cầu tại Đà Nẵng. Phương pháp cắt laser kim loại, cắt laser inox bằng máy cắt laser (cắt ...
Cây Trà Hoa Đỏ

Cây Trà Hoa Đỏ

Đặc điểm cây Trà hoa đỏ Cây trà hoa đỏ là cây trà rừng có hoa màu đỏ, thuộc cây bụi cao đến 3m, lá có phiến ...
Gia công ván khuôn thép tại Đà Nẵng

Gia công ván khuôn thép tại Đà Nẵng

Gia công ván khuôn thép tại Đà Nẵng. Ván khuôn thép định hình (ván khuôn cột) như chúng ta đã biết là chủ yếu ...
Địa chỉ cắt hoa văn CNC laser uy tín giá rẻ

Địa chỉ cắt hoa văn CNC laser uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

Địa chỉ cắt hoa văn CNC laser uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng. Cắt laser là một ngành vô cùng phát triển trong những năm ...
Gia công nhấn lốc uốn cắt CNC laser tại Đà Nẵng

Gia công nhấn lốc uốn cắt CNC laser tại Đà Nẵng

Gia công nhấn lốc uốn cắt CNC laser tại Đà Nẵng. Quý khách cần tìm đơn vị gia công thép tấm giá rẻ, uy tín tại Đà ...
Cắt hoa văn bằng laser tại đà nẵng

Cắt hoa văn bằng laser tại đà nẵng

Cắt hoa văn bằng laser tại đà nẵng. mẫu cửa cổng sắt cnc đẹp, cửa cổng cnc, cửa sắt cnc, cửa cắt cnc, ...