nhận thiết kế website

Bất kể quý khách cần thiết kế website cho doanh nghiệp hay một website bán hàng... Ứng dụng xu hướng thiết kế website hiện đại trên nền tảng WordPress là cách giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đêm lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thiết kế phòng tắm hiện đại

Phòng tắm kính không phải là một giải pháp xa lạ với các không gian sống hiện đại, tuy nhiên để thể hiện rõ những ưu điểm của thiết kế này, yếu tố mấu chốt không chỉ nằm ở chất liệu kính mà còn mở rộng, mang tính hệ thống và đồng bộ đến từng phụ kiện nhỏ.

Thiết kế nhà phòng tắm hiện đại

Thiết kế phòng tắm hiện đại

Phòng tắm kính được biết đến như một phần trong một tổng thể phòng tắm với những vách kính bao bọc giúp ngăn nước, phân chia nhẹ nhàng nhưng triệt để giữa hai khu vực khô – ướt, thuận tiện cho sinh hoạt, hạn chế các tình huống trơn, trượt không mong muốn ở khu vực cần giữ khô ráo. Thế nhưng, để chức năng của các phòng tắm kính được đảm bảo cũng như sử dụng ổn định nhất, bên cạnh lựa chọn chất liệu kính, các gia chủ cũng rất cần lưu tâm đến “hệ sinh thái” các phụ kiện đạt chuẩn.

Thiết kế nhà phòng tắm hiện đại

Thiết kế phòng tắm hiện đại

Với phương châm “Tắm cùng Fendi – tắm cùng cảm xúc”, các thiết kế phòng tắm kính thế hệ mới Fendi đã giúp cho sự xuất hiện của vật liệu kính trong phòng tắm được nâng lên một tầm trải nghiệm mới cả về chất lượng, tính thẩm mỹ lẫn độ bền mà gia chủ có thể tin cậy. Đầu tiên, kính được sử dụng là kính cường lực, được tôi bằng lò tôi châu Âu để hạn chế cong vênh, đáp ứng theo tiêu chuẩn sử dụng kính trong nhà của Úc. Ứng với mỗi loại kính sẽ có một giới hạn diện tích an toàn riêng để đảm bảo độ an toàn cao nhất. Fendi còn có thêm lựa chọn lớp phủ nano trên bề mặt kính, hoạt động theo nguyên lý những hạt nano vô cùng nhỏ, che lấp những lỗ nhám không nhìn thấy được trên bề mặt kính, khiến cho bụi, nước không bám vào được, nhờ đó rất dễ trôi đi khi phun rửa, làm vệ sinh cho phòng tắm.

Thiết kế nhà phòng tắm hiện đại

Thiết kế phòng tắm hiện đại

Các phòng tắm kính Fendi là sản phẩm đồng bộ theo tiêu chuẩn từ kính đến phụ kiện. Hệ thống phụ kiện cao cấp và gioăng liền mạch, nhiều gấp ba lần so với vách kính gia công đã phát huy được ưu điểm vượt trội khi ngăn cách tuyệt đối khu ướt và khu khô. Các phòng tắm kính Fendi được thiết kế thành ba dòng, bao gồm hệ khung làm bằng inox 304; hệ khung đồng mạ chrome-nickel màu vàng; và hệ khung nhôm mạ anode với hai lựa chọn màu vàng, trắng. Đặc biệt, các bản lề dung cho thiết kế của Fendi là bản lề dọc, giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng, bền bỉ, giữ lực tốt,có dung sai để hiệu chỉnh hai bên cánh cửa, chế độ khóa hãm góc mở, tính thẩm mỹ cao…và hoàn toàn không làm xệ cửa như các loại bản lề thông dụng.

Thiết kế nhà phòng tắm hiện đại

Thiết kế phòng tắm hiện đại

Tiêu chí an toàn cho phòng tắm kính cũng rất được Fendi coi trọng. Ngoài các yêu cầu an toàn trong vật liệu và quá trình lắp đặt, còn một yếu tố đáng lưu tâm khác là khi khảo sát, lắp đặt, Fendi sẽ ưu tiên hướng cửa mở ra ngoài mà vẫn không gây bất tiện khi sử dụng. Bởi trong các không gian hẹp và kín thì cánh cửa cần phải được mở ra ngoài, giúp thuận tiện cho trường hợp ứng cứu khi người bên trong gặp sự cố không mong muốn. Mặt khác, khi đẩy cửa ra sẽ kéo theo khối không khí bên trong để người sử dụng bước ra ngoài tránh bị sốc nhiệt, trong khi đó, việc kéo cửa vào trong sẽ gây hiện tượng ngược lại. Đây là một yếu tố thể hiện sự cân nhắc toàn diện trong giải pháp của phòng tắm kính Fendi, mang đến tính cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ cho không gian tắm đương đại.

ở đâu đó có người lại cần bài viết này

Hãy cho đi để được nhận lại

Hãy chia sẻ để bạn bè và mọi người cùng biết đến

781 Lượt xem

Bài Viết Mới

Củ nghệ đen

Củ nghệ đen

Củ Nghệ đen được dùng làm thuốc trong y dược với tên gọi là nga truật. Thảo dược này nổi tiếng với tác dụng ...
Những bài thuốc hay từ cây sói rừng

Những bài thuốc hay từ cây sói rừng

Những bài thuốc hay từ cây sói rừng. Trong dân gian, thường dùng rễ cây này ngâm rượu uống để chữa tức ngực, đau ...
Cây cà gai leo giải độc và hạ men gan

Cây cà gai leo giải độc và hạ men gan

Cây cà gai leo giải độc và hạ men gan. Nước ta được thiên nhiên ưu đãi với hàng chục ngàn loài dược liệu quý. Có ...
Cây Đinh lăng vị thuốc bổ đầy quý hiếm

Cây Đinh lăng vị thuốc bổ đầy quý hiếm

Cây Đinh lăng có công dụng như một loại thuốc bổ, tăng lực, lợi tiểu, bổ thận, lợi sữa, điều kinh, làm co rút ...
Cây chè dung và công dụng

Cây chè dung và công dụng

Cây chè dung là một đặc sản của vùng đất Nghệ An và Hà Tĩnh. Bên cạnh là thức uống giải khát, cây còn được sử ...
8 bài thuốc quý từ cây cà gai leo

8 bài thuốc quý từ cây cà gai leo

Các bài thuốc quý từ đông y có ghi lại, cây cà gai leo thuộc họ cà,thân hóa gỗ ở gốc, nhẵn, có rất nhiều gai cong ...
8 bài thuốc điều trị từ cây sói rừng

8 bài thuốc điều trị từ cây sói rừng

Cây sói rừng là một vị thuốc nam đa công dụng, dân gian thường dùng để ngâm rượu điều trị các chứng đau nhức ...
Cây Sói rừng: tiềm năng sáng giá phát triển lâm sản ngoài gỗ

Cây Sói rừng: tiềm năng sáng giá phát triển lâm sản ngoài gỗ

Cây sói rừng (Sarcandra glabra) là cây dược liệu có nhiều giá trị chữa bệnh hiệu quả như: đau tức ngực, nhức xương ...