nhận thiết kế website

Bất kể quý khách cần thiết kế website cho doanh nghiệp hay một website bán hàng... Ứng dụng xu hướng thiết kế website hiện đại trên nền tảng WordPress là cách giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đêm lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

NHẬN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Thiết kế kiến trúc hiện đại không phải là sự phô trương về cách thiết kế mà đơn giản là sự nổi bật từ chính những hình khối, bố cục đơn giản trong không gian. Với lối sống hiện đại ngày nay, xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại vừa tiết kiệm được chi phí mà không kém phần thẩm mỹ và sang trọng, được tối ưu phù hợp với nhu cầu và cá tính của gia chủ.

Thiết kế không gian biểu diễn công cộng tuyệt đẹp

Sitio Eriazo là một đoàn thể được thành lập với mục tiêu phục hồi các không gian đô thị trống, bị bỏ hoang tại thành phố Valparaiso, Chile. Dù là cơ sở tạm thời trong khi chờ trụ sở chính hoàn thiện, nhưng dự án không gian biểu diễn công cộng vẫn đáp ứng đủ không gian cần thiết để Sitio Eriazo duy trì các hoạt động biểu diễn, triển lãm, học tập và giảng dạy của tổ chức.

Thiết kế không gian biểu diễn công cộng tuyệt đẹp

Không gian biểu diễn công cộng

Sitio Eriazo là một đoàn thể được thành lập với mục tiêu phục hồi các không gian đô thị trống, bị bỏ hoang tại thành phố Valparaiso, Chile. Những khu đất này dần trở thành bãi rác và là nơi tụ tập của tội phạm. Thành viên của nhóm là sinh viên vừa tốt nghiệp từ các trường sân khấu, nghệ thuật và kiến trúc. Đây là một tổ chức không phân cấp và hoạt động dựa trên sự giúp đỡ lẫn nhau. Họ làm việc để khôi phục và tái hiện các di sản đô thị của thành phố Valparaiso, nơi được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới năm 2003.

“Thành phố thuộc địa Valparaiso là một ví dụ điển hình cho sự phát triển kiến trúc và đô thị cuối thế kỷ XIX ở Châu Mỹ Latinh. Nét đặc trưng của thành phố là cách quy hoạch đô thị bản địa. Trái ngược với bố cục hình học của vùng đồng bằng, đô thị tại đây bám vào sườn đồi và được điểm xuyết bởi các tháp nhà thờ. Thành phố đã bảo tồn tốt các cơ sở hạ tầng công nghiệp ban đầu, chẳng hạn như hàng loạt các “thang máy” trên sườn đồi dốc”.

Thiết kế không gian biểu diễn công cộng tuyệt đẹp

Sơ đồ tách lớp kết cấu của sân khấu ngoài trời

Thiết kế không gian biểu diễn công cộng tuyệt đẹp

Sitio Eriazo bắt đầu hoạt động từ năm 2012 với hoạt động khôi phục một khu đất bỏ hoang ở Escalera Becker. Nơi đây đã được chuyển đổi thành một không gian tuyên truyền nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ, tạo điều kiện cho các hoạt động nông nghiệp, rạp hát, xưởng mộc và các sự kiện tự tổ chức khác.

Thiết kế không gian biểu diễn công cộng tuyệt đẹp

Bậc ngồi khán đài của không gian biểu diễn công cộng

Sitio Eriazo tái chế chất thải, biến chúng thành chất liệu cho kiến trúc, xiếc, hội họa, thủ công mỹ nghệ,… giúp xây dựng thói quen học tập và làm việc mới để thay đổi mối quan hệ hiện tại giữa chúng ta với môi trường. Các mục tiêu của Sitio Eriazo là:

 • Phục hồi di sản của Valparaiso và khiến chúng hữu ích cho cộng đồng.
 • Khuyến khích nghệ thuật trở thành công cụ để học tập và làm việc.
 • Tạo không gian hội họp và thư giãn cho khu phố.
 • Thúc đẩy hoạt động văn hóa nghệ thuật thông qua các workshop mở.
 • Phát triển kỹ thuật xây dựng bền vững thông qua tái chế.
 • Phát triển sự tự nhận thức về bản sắc địa phương và cộng đồng.

Thiết kế không gian biểu diễn công cộng tuyệt đẹp

Các hoạt động biểu diễn của Sitio Eriazo

Sitio Eriazo đã mời The Scarcity and Creativity Studio giúp củng cố hoạt động của nhóm tại khu đất Ecuador 428. Trước khi dự án bắt đầu, Sitio Eriazo đã dọn sạch rác, dựng rào chắn bảo vệ tạm thời tại bốn điểm tiếp cận khu đất; đồng thời, xây dựng những cơ sở tạm thời để đảm bảo các hoạt động vẫn được diễn ra như thường lệ. Các hoạt động mà Sitio Eriazo yêu cầu là:

 • Một không gian sự kiện linh hoạt vừa đóng vai trò rạp hát, rạp xiếc, vừa là nơi biểu diễn âm nhạc do hiện tại có đến 100 người tham dự các buổi biểu diễn của Sitio Eriazo.
 • Bếp để chuẩn bị và phục vụ thức ăn cho người tham gia. Dù Sitio Eriazo tổ chức các sự kiện miễn phí, nhưng sẽ tính phí thức ăn.
 • Không gian workshop sẽ là nơi dạy nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Đồng thời đây cũng là nơi mọi người có thể đến để chiêm ngưỡng và thưởng lãm các tác phẩm của họ.
 • Nhà vệ sinh cho những người tham dự sự kiện.
 • Vườn rau tự cung tự cấp cho gian bếp của Sitio Eriazo.

Thiết kế không gian biểu diễn công cộng tuyệt đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế kiến trúc tốt nhất

HOTLINE: 0899.889.489

ở đâu đó có người lại cần bài viết này

Hãy cho đi để được nhận lại

Hãy chia sẻ để bạn bè và mọi người cùng biết đến

812 Lượt xem

Bài Viết Mới

Vivo V23e với camera selfie 50MP

Vivo V23e với camera selfie 50MP

Vivo V23e với camera selfie 50MP, pin hơn 4.000mAh vừa lộ thông số cấu hình nhưng có điểm rất lạ Một chiếc smartphone Vivo ...
Rò rỉ thông tin ASUS sắp cho ra mắt laptop mới giống Surface Pro

Rò rỉ thông tin ASUS sắp cho ra mắt laptop mới giống Surface Pro

Rò rỉ thông tin ASUS sắp cho ra mắt laptop mới giống Surface Pro, đi kèm kết nối eGPU, có thể ra mắt vào CES 2022 ASUS đang ...
Redmi Smart TV X 2022 ra mắt

Redmi Smart TV X 2022 ra mắt

Redmi Smart TV X 2022 ra mắt: Màn hình 4K 120Hz, độ sâu màu 10-bit, 4 loa Dolby Atmos mà giá chỉ từ 10.7 triệu đồng Năm ngoái, ...
Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition: Tha hồ lựa chọn và kết hợp màu sắc của máy theo ý muốn, cấu hình không ...
Cá bảy màu Full Red Ribbon

Cá bảy màu Full Red Ribbon

Cá bảy màu Full Red ribbon thuộc nhóm cá bảy màu full red. Chúng là một trong những dòng cá đẹp nhất và được nhiều ...
Cá bảy màu rừng Endler

Cá bảy màu rừng Endler

Cá bảy màu rừng endler là loài cá nước ngọt nhiệt đới nhỏ nhắn, đầy màu sắc, quyến rũ, cực kỳ khỏe mạnh và ...
Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11

Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11

Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11, giúp bạn tránh thao tác nhầm khi đã sử dụng chuột Touchpad hay bàn ...
Đánh giá camera OPPO Reno6 Pro 5G

Đánh giá camera OPPO Reno6 Pro 5G

Đánh giá camera OPPO Reno6 Pro 5G: Camera 50 MP hỗ trợ bởi AI cho chất ảnh sắc nét cùng khả năng chụp đêm ấn tượng. Ở ...