nhận thiết kế website

Bất kể quý khách cần thiết kế website cho doanh nghiệp hay một website bán hàng... Ứng dụng xu hướng thiết kế website hiện đại trên nền tảng WordPress là cách giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đêm lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

NHẬN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Thiết kế kiến trúc hiện đại không phải là sự phô trương về cách thiết kế mà đơn giản là sự nổi bật từ chính những hình khối, bố cục đơn giản trong không gian. Với lối sống hiện đại ngày nay, xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại vừa tiết kiệm được chi phí mà không kém phần thẩm mỹ và sang trọng, được tối ưu phù hợp với nhu cầu và cá tính của gia chủ.

Một giải pháp hiện đại cho vùng nông thôn

Gia đình Jorejick ở vùng nông thôn Tanzania cần một ngôi nhà mới mang tính bền vững và phù hợp với túi tiền. Các kiến trúc sư Elia Tonutti và Mengzhu Jiang đã chia sẻ đề xuất của họ, với sự tập trung vào việc sử dụng hệ thống vòm nubian cổ xưa từ Ai Cập để xây dựng một ngôi nhà có khả năng cách nhiệt tốt từ nguồn đất bản địa. Mục đích của dự án này là chia sẻ cách diễn giải mang tính đương đại của kĩ thuật cổ xưa này trên khắp châu Phi.

Một giải pháp hiện đại cho vùng nông thôn

Sau khi nghiên cứu các hệ thống xây dựng hiện hữu ở nông thôn Tanzania, Jiang và Tonutti đã phát hiện ra rằng những vấn đề mà gia đình Jorejick phải đối mặt có thể áp dụng cho nhiều ngôi nhà khác trong khu vực. Các phương pháp xây dựng hiện tại như sử dụng bùn và các nhánh cây bị ảnh hưởng bởi xói mòn theo thời gian, do đó yêu cầu phải bảo trì thường xuyên, trong khi nguồn gỗ thì khan hiếm do phá rừng và gạch nung thì tốn kém và không bền vững với môi trường.

Một giải pháp hiện đại cho vùng nông thôn

Vòm nubian được xây dựng bắt nguồn từ nubia – một khu vực chạy dọc theo sông Nile, là nơi nở rộ một trong những nền văn minh đầu tiên ở châu Phi cổ đại. Hệ thống này có chi phí thấp vì phần lớn các công trình sử dụng gạch nung làm từ đất địa phương và không cần ván khuôn. Nhờ đó, các kiến trúc sư có thể thiết kế một ngôi nhà rộng 2368 ft2 (220 m2) cho 13 thành viên trong gia đình với chi phí chỉ $15.684 USD, bao gồm cả nhân công và vật liệu nội thất bổ sung.

Một giải pháp hiện đại cho vùng nông thôn

Tính mô đun của hệ thống cho phép thiết kế được xây dựng theo từng giai đoạn của thời gian. Hiểu được mức độ khó xây dựng của nó, bộ đôi thiết kế cũng đã minh họa các sơ đồ quy trình xây dựng cho thấy hệ thống có thể được triển khai dễ dàng như thế nào.

Một giải pháp hiện đại cho vùng nông thôn

Mengzhu Jiang và Elia Tonutti muốn chia sẻ công nghệ xây dựng này với gia đình Jorejick để không chỉ giúp họ xây dựng một ngôi nhà thoải mái với chi phí hợp lý, mà còn để cung cấp kiến thức có thể được chia sẻ với những cộng đồng bên ngoài Getamock (Tanzania). Dự án cố gắng cải thiện điều kiện sống và có khả năng tạo ra việc làm mới cho những ai có các kỹ năng này.

Một giải pháp hiện đại cho vùng nông thôn

ở đâu đó có người lại cần bài viết này

Hãy cho đi để được nhận lại

Hãy chia sẻ để bạn bè và mọi người cùng biết đến

668 Lượt xem

Bài Viết Mới

Redmi Smart TV X 2022 ra mắt

Redmi Smart TV X 2022 ra mắt

Redmi Smart TV X 2022 ra mắt: Màn hình 4K 120Hz, độ sâu màu 10-bit, 4 loa Dolby Atmos mà giá chỉ từ 10.7 triệu đồng Năm ngoái, ...
Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition: Tha hồ lựa chọn và kết hợp màu sắc của máy theo ý muốn, cấu hình không ...
Cá bảy màu Full Red Ribbon

Cá bảy màu Full Red Ribbon

Cá bảy màu Full Red ribbon thuộc nhóm cá bảy màu full red. Chúng là một trong những dòng cá đẹp nhất và được nhiều ...
Cá bảy màu rừng Endler

Cá bảy màu rừng Endler

Cá bảy màu rừng endler là loài cá nước ngọt nhiệt đới nhỏ nhắn, đầy màu sắc, quyến rũ, cực kỳ khỏe mạnh và ...
Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11

Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11

Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11, giúp bạn tránh thao tác nhầm khi đã sử dụng chuột Touchpad hay bàn ...
Đánh giá camera OPPO Reno6 Pro 5G

Đánh giá camera OPPO Reno6 Pro 5G

Đánh giá camera OPPO Reno6 Pro 5G: Camera 50 MP hỗ trợ bởi AI cho chất ảnh sắc nét cùng khả năng chụp đêm ấn tượng. Ở ...
cây lá lốt điều trị đau nhức xương khớp

cây lá lốt điều trị đau nhức xương khớp

Ở Việt Nam, lá lốt là loại rau quen thuộc và được dùng phổ biến trong các bữa ăn. Các bà nội trợ thường dùng lá ...
Cá đĩa vàng

Cá đĩa vàng

Cá đĩa vàng Albino hút tài lộc cho bể thủy sinh. Cá đĩa vàng Albino là giống cá bạch tạng có màu sắc rất đẹp, tròng ...